Chữa trị mụn cóc hiệu quả đơn giản không tái phát

Mụn cóc tuy lành tính nhưng lại có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác cũng như lan truyền tự thân tức là có khả năng lây nhiễm từ một cơ quan này sang các bộ phận khác trên cơ thể. Mụn cóc ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ. cách chữa mụn cóc ở tay Vì vậy điều trị mụn cóc là việc làm cần thiết, để trị mụn cóc hiệu quả chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Mụn cóc là gì ?

Mụn cóc là các đốm cứng, sần bệnh sùi, hình tròn, mang màu sắc của da cũng như đóng vảy trên bề mặt, có độ dài không đều nhau từ 2 – vài chục milimet. Mụn cóc có thể nổi lên ở nhiều vị trí trên cơ thể như lòng bàn chân, mu bàn tay, đầu gối, mặt…

Điều trị mụn cóc triệt để bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional sự lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị mụn thịt, mụn cóc. Hoạt động với cơ chế đơn giản, Công nghệ Laser CO2 chiếu ánh sáng sâu vào trong da với các bước sóng có độ dài 10.600 nm giúp triệt tiêu tận gốc những ký sinh trùng gây mụn đồng thời kích thích quá trình tái tạo Collagen cũng như Eslatin giúp khôi phục làn da sau điều trị.

Trị mụn cóc bằng ánh sáng Laser không đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương da và có thể loại bỏ mụn tận gốc chỉ sau một liệu trình điều trị mang lại cho bạn làn da trắng hồng, mịn màng.

Kinh nghiệm trị mụn cóc của khách hàng:

Ngày trước khi tôi khoảng 7 tuổi thì tay tôi xuất hiện 1 nốt mụn cơm hay còn gọi là mụn cóc. 3 năm sau nó lan đầy ra 2 bàn tay của tôi khoảng trên dưới 30 mụn gì đó, tôi không nhớ rõ. Khi đó có người mách tôi chữa mẹo, tôi đã làm thử cũng như thật bất ngờ một thời gian sau khi nhìn lại tôi không còn thấy 1 nốt mụn nào nữa. Tôi xin ghi lên đây cho mọi người tham khảo. bản thân tôi làm cả 3 cách này nên chag rõ cái nào hiệu quả, có căn bệnh thì vái tứ phương thôi thì tôi xin dẫn cả 3 cách tôi làm.

Cách 1. Lấy giấy tiền (loại cúng cho người mất), ở quê tôi có tục lệ khi dẫn tang người mất người ta hay rải giấy tiền ra đường ). Lấy tiền đấy chà vào những mụn cái( tôi chà vào những mụn to). Gái thì chà 9, trai chà 7. Xong thì vất ra đằng sau lưng rồi đi. tuyệt đối ko nhìn lại và cũng không nên để ai nhìn thấy.

Cách 2. Lấy miếng gỗ mục ở ngoài đường chà vào một vài mụn cái. Gái 9 . Trai 7. Chà xong cũng vất sau lưng rồi đi. không nhìn lại cũng như để ai nhìn thấy.

Cách 3. Những bà ở quê hay ăn trầu rồi nhổ bã đi ( cái bã có màu đỏ ý). Lấy bã đấy chà lên mụn như 2 cách kia. cũng như cũng ko để ai nhìn thấy nhé.
cả 3 cách trên chắc ở quê sẽ làm dễ hơn, chứ thành phố chỗ nào cũng thấy người nên chắc sẽ rất khó hơn.

Chúc mọi người thành công cũng như mau khỏi căn bệnh.

Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám tốt nhất.

- Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

- Website : catmimat.edu.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét